Máy đóng gói gia vị là thiết bị quan trọng trong khâu đóng gói. Đây là dòng máy công nghiệp, làm việc tự động giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm chuyên nghiệp hơn. Quy trình làm việc khép kín, máy tự động cân định lượng, hàn biên, tạo túi và indate. Như vậy vấn đề an toàn vệ sinh được đảm bảo chất lượng cao.

=> Máy đóng gói dạng hạt

Máy đóng gói gia vị

Đặc điểm của máy đóng gói gia vị

Cấu tạo

Khung máy đóng gói và phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng chất liệu Inox 304. Các chi tiết được gia công bằng CNC và máy cắt Laser có độ chính xác cao.

Hệ thống điều khiển được lập trình PLC giúp máy làm việc chính xác. Ngoài ra, máy sẽ tự động ngắt khi hết bao bì. Có thể cắt bao bì đa dạng, cắt rời hoặc cắt từng dây đếm gói đều được.

Các chi tiết lắp ráp đều được nghiên cứu kỹ càng, hoàn chỉnh, những bộ phận cần nhập khẩu đều từ chính hãng.

Tính năng

Hệ thống cân định lượng thông minh có độ chính xác cao. Việc phân chia trọng lượng chính xác trước khi đưa vào bao bì giúp giảm tỷ lệ hàng lỗi tối đa. Nhờ vậy mà doanh nghiệp tiết kiệm được khoản phí đáng kể.

Thiết kế

Thiết kế máy đóng gói theo xu hướng tối giải, không quá cồng kềnh. Máy có trọng lượng nặng tuy nhiên khi di chuyển sẽ có bánh xe hỗ trợ. Bánh xe làm từ chất liệu chịu lực tốt có khả năng trống trơn trượt giúp máy đứng vững.

=> Máy đóng gói dạng hạt tự động tốt nhất hiện nay

Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói gia vị

Sử dụng dòng máy này cho công việc sản xuất sẽ là sự lựa chọn đem lại nhiều lợi ích. So với cách làm thủ công hoặc nhiều dòng máy không chuyên khác, thiết bị này vượt trội hơn hẳn. Cụ thể với các lợi ích sau:

Cách làm thủ công sử dụng sức ngưởi sẽ gặp nhiều hạn chế. Còn máy móc chuyên nghiệp sẽ khắc phục được những nhược điểm đó. Máy có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền, tốc độ cao, các công đoạn thực hiện quy trình khéo kín theo công nghệ cao. Chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện có sự đồng đều, tính thẩm mỹ cao.

Vận hành an toàn, có thể tự ngắt giúp tiết kiệm điện năng. Người lao động không cần ngồi hàng giờ để cân và đóng gói mất nhiều thời gian và công sức. Máy móc cho mức năng suất cao, thay thế hàng chục nhân viên giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê.

Giá của máy đóng gói gia vị đưa ra rất phải chăng so với hiệu quả khi sử dụng. Đầu tư dòng máy này  về lâu dài là khoản đầu tư giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều loại chi phí bên cạnh hiệu việc nâng cao năng suất công việc.

=> Máy hút chân không DZ300A